Air Mekong nợ nần, rộ tin đồn ngừng bay

Doanh nghiệp nợ nhau là việc bình thường trong kinh doanh, đối với Air Mekong, chúng tôi đảm bảo theo đúng cam kết.

 

Air Mekong nợ nần, rộ tin đồn ngừng bay

 


Chia sẻ với VTC News trước thông tin khoản nợ với Công ty Xăng dầu hàng không (Vinapco) không thể trả đúng hẹn và việc gần đây rộ tin đồn Air Mekong dừng bay, ông Vũ cho biết: "Doanh nghiệp nào chẳng có nợ. Chúng tôi nợ người khác, người khác lại nợ chúng tôi. Nợ có đảm bảo, đến hạn sẽ thanh toán".
 

Doanh nghiệp nợ nhau là việc bình thường trong kinh doanh, đối với Air Mekong, chúng tôi đảm bảo theo đúng cam kết. Lịch bay của Air Mekong được công bố cho từng giai đoạn để hạn chế đến mức thấp nhất phải thay đổi gây phiền toái cho khách", ông Trương Thành Vũ - Giám đốc Thương mại và Dịch vụ Air Mekong cho biết.

 

air mekong

Tuy không tiết lộ chi tiết về con số nợ đối tác song vị đại diện này cũng thừa nhận là thị trường khó khăn, "cầu yếu".

 

Về tin đồn Air Mekong có thể tạm ngừng khai thác khi hãng chỉ chốt vé xuất bán cho các chặng bay đến ngày 28/2/2013, ông Vũ cho hay: Chúng tôi đang có kế hoạch công bố các lịch bay các chặng, các chuyến tăng cường dịp Tết Nguyên đán. Sẽ công bố vào thời điểm phù hợp.

 

"Việc Air Mekong chưa có kế hoạch bay sau ngày 28/12 do chúng tôi cũng đang có những phương án khác nhau. Công bố kế hoạch ngắn để tránh gây phiền toái cho khách hàng khi phải thay đổi lịch. Với các khách hàng đã mua vé cho các chuyến bay đến hết ngày 28/12 vẫn sẽ được phục vụ chu đáo. Không có gì thay đổi cả", ông Vũ trấn an.

 

Về vé máy bay dịp Tết Nguyên đán sắp tới ông Vũ cho biết, hiện Air Mekong mới bán ra khoảng 60% lượng vé, "sắp tới chúng tôi công bố thêm lịch bay tăng chuyến, lượng vé chặng Tết chắc chắc sẽ dồi dào. Hiện không cháy vé ở chặng nào cả".

 

Key : Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức