9 hãng hàng không có khoang hạng ‘xịn’ nhất thế giới

Những năm gần đây, rất nhiều người đã băn khoăn về việc liệu chọn vé máy bay ở khoang hạng nhất có đáng đồng tiền bát gạo của họ hay không.


9 hãng hàng không có khoang hạng ‘xịn’ nhất thế giới


Những năm gần đây, rất nhiều người đã băn khoăn về việc liệu chọn vé máy bay ở khoang hạng nhất có "đáng đồng tiền bát gạo" của họ hay không. Tuy nhiên, với 9 hãng hàng không dưới đây, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện đó.

 

Etihad Airlines của Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) đã được World Travel Awards trao giải "Khoang hạng nhất tốt nhất thế giới" 4 năm liên tiếp. 8 hãng còn lại trong danh sách đề cử cũng rất xuất sắc.

 

1. Etihad Airways (UAE)

Trên các máy bay của Etihad, khoang hạng nhất còn được gọi là "khoang kim cương". Hãng hàng không này luôn hướng tới việc thể hiện sự hiếu khách bậc nhất của người Ảrập. Vì vậy, đầu bếp trên máy bay đều được tuyển dụng từ những nhà hàng tốt nhất thế giới. Mỗi chỗ ngồi đều được lắp đặt ghế giường nằm xa xỉ. Chỉ cần nhấn nút, nó sẽ chuyển thành một chiếc giường dài 2m.

 

2. American Airlines (Mỹ)

Đây là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có hệ thống ghế xoay tại khoang hạng nhất, khiến việc nói chuyện trực tiếp dễ dàng hơn rất nhiều. Loại ghế rộng gần 2m trên khoang có chỗ đặt tay và có thể hạ xuống hoàn toàn làm giường nằm.

 

3. British Airways (Anh)

Mỗi chỗ ngồi hạng nhất của hãng hàng không này để có để đồ riêng. Họ cũng là hãng bay thương mại đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống rèm điện điều khiển từ xa.

 

4. Cathay Pacific Airways (Hong Kong)

Tất cả các món ăn trên Cathay đều được làm theo thực đơn hành khách lựa chọn, gồm cả món châu Á và quốc tế. Để giải trí, hành khách có thể chọn trong hơn 100 bộ phim, 500 TV show và 22 kênh radio bằng 10 ngôn ngữ trên màn hình cá nhân. Điều đặc biệt là khoang hạng nhất của họ chỉ có 6 - 9 ghế ngồi.

 

5. Emirates (UAE)

Được trang bị đội bay tối tân nhất thế giới, Emirates còn có phòng spa ngay trên boong. Ghế dài để nghỉ ngơi cũng là một trong những đặc quyền của khách hạng nhất, giúp họ dễ dàng giao lưu với những người khác hoặc chỉ đơn giản là để duỗi chân.

 

6. Korean Air (Hàn Quốc)

Mỗi chỗ ngồi trên khoang hạng nhất đều được gắn một màn hình LCD 23 inch. Nhờ hệ thống camera trên khoang, hành khách có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp đặc sắc của bầu trời trên màn hình cá nhân.

 

7. Malaysia Airlines (Malaysia)

Khách hàng được dùng khăn tắm bằng vải lanh, nước hoa Cologne, nước thơm dùng sau khi cạo râu và các trang phục khác trong phòng vệ sinh. Malaysia Airlines cũng cung cấp quần áo ngủ cho tất cả khách hàng phải bay chuyến đêm.

 

8. Qatar Airways (Qatar)

Các khách hàng ở khoang hạng nhất của Qatar sẽ được phục vụ bữa ăn mười món, trong đó có cả trứng cá muối, tôm hùm, món ăn kiểu Ảrập và chocolate hảo hạng. Ngoài ra, hành khách còn được trang bị TV cá nhân với một seri kênh truyền hình. Họ cũng có thể vừa xem vừa thưởng thức các loại champagne trên máy bay.

 

9. Singapore Airlines (Singapore)

Mỗi giường ngủ rộng rãi ở đây đều có chức năng lật ngược độc đáo. Ghế ngồi rộng 89 cm và bọc da mịn với đồ trang trí bằng gỗ gụ.

 

Key : Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức