Thông tin cần biết khi du lịch đến Singapore

Thông tin cần biết khi du lịch đến Singapore


Singapore Thiên đường xanh của đảo quốc Sư Tử đầy thú vị và hấp dẫn khách du lịch quốc tế. Nếu bạn muốn đến đất nước xinh đẹp này hãy bổ sung cho mình một số kinh nghiệm du lịch đến Singapore

 

Dù bạn có đi theo tour du lich hay tự mua Vé máy bay đi Singapore dạng du lịch bụi đến đất nước thiên đường này bạn cũng cần biết một số kinh nghiệm cần thiết khi có chuyến du lịch đến Singapore.

 những điều cần biết khi đến singapore

Các hãng hàng không có Vé máy bay giá rẻ đi Singapore khỏi hành bay từ Việt Nam được đa số du khách lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Tiger Air, Jetstar, Lion Air với các chuyến bay thẳng Hà Nội – Singapore hoặc TP.HCM – Singapore. Hiện tại bay trên hãng Jetstar quý khách sẽ hạ cánh ngay tại nhà ga số 1, rất thuận tiện cho việc di chuyển vào thành phố bằng tàu điện ngầm (MRT). Còn hãng Tiger Air cũng sẽ hạ cánh tại cụm nhà ga chính là ga số 2. Trước khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch quý khách nên đặt vé vào thời gian khởi hành trước đó 2 tuần là tốt nhất, hoặc khi có đợt khuyến mại (nhớ kiểm tra kỹ giá, thuế và các loại phụ thu trước khi quyết định mua vé máy bay bạn nhé!). Có những khách hàng săn vé khuyến mãi thành công chỉ phải chi khoảng 2 triệu đồng cho một vé khứ hồi.

 

singapore

 

Từ sân bay về khách sạn phương tiện rẻ nhất là tàu điện ngầm (nhưng chỉ có trước 23h00 đêm), lúc đó bạn chỉ có thể chọn xe bus (ở nhà ga số 2), xe hàng không Airport Shuttle (sẽ đưa bạn đến tận cổng khách sạn) hoặc taxi (đắt nhất).

 

Nếu đến Singapore từ Malaysia, bạn nên chọn đi xe bus đêm (sau 22 giờ) sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền (giá vé rẻ hơn + tiết kiệm được tiền khách sạn/nhà trọ một đêm). Các chuyến xe bus thường xuất phát từ khuKuala Lumpur,Malaysia.

 

Những lưu ý khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp Singapore mà quý khách cần biết và nhớ như:

- Không ăn kẹo cao su ngoài đường ( sẽ bị phạt nặng)

- Không ăn uống trên tàu điện ngầm MRT (sẽ bị phạt nặng)

- Xuất trình passport khi mua sắm hàng hóa và đề nghị nhận lại hóa đơn hoàn thuế (giá trị hoá đơn từ 100 SGD trở lên), làm thủ tục nhận lại tiền thuế 7% tại sân bay

- Mua sim điện thoại : nên mua loại Simcard M1 (là loại có cước cuộc gọi thấp nhất trong 3 mạng di động Singtel, Starhub, M1). Điểm bán: Hệ thống các cửa hàng Seven Eleven (7/11). Khi mua nhớ mang theo Passport.

 

- Trọng lượng hành lý xách tay gọn nhẹ khi đi máy bay không quá 7 – 10 kg và kích thước balo, vali không quá 23cm chiều rộng + 34cm chiều cao + 48 cm chiều dài. Không được mang chất lỏng quá 100ml trong hành lý xách tay.

 

Thủ tục hải quan:

- Lấy phiếu tờ khai hải quan trên máy bay. Tiếp viên hàng không sẽ phát cho người nước ngoài nhập cảnh tại Singapore.

 

Key : Vé máy bay giá rẻ | Tiger Airways | Lion Air | Air Asia | Cebu Pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức