1 USD có thể mua gì khi du lịch nước ngoài

1 USD có thể mua gì khi du lịch nước ngoài. 1 USD có thể đổi ra khoảng 21.000 đồng trong các chuyến du lich 1 usd có thể mua được những món ăn ngon tại các nước


1 USD có thể đổi ra khoảng 21.000 đồng, tuy giá trị 1 USD rất nhỏ nhưng nó có thể mua được những món ăn ngon tai các nước trong chuyến du lịch.


Tại phía nam Ấn Độ khi chỉ có 1 USD bạn sẽ mua được một dĩa cơm rất ngon món ăn truyền thống của người Ấn Độ được làm từ gạo, sữa đông, rasam, sambhar, papad hoặc có thể mua được 2 hộp sữa chua hay 3 cốc trà sữa kiểu Ấn ngon lành

cơm và sữa chua

Còn tại Philippines thì có thể mua một túi kẹo ngon hay cốc nước hoa quả trên phố. Còn nếu ở Cebu sẽ được 30-45 phút thư giãn với massage chân. Tại Vienna, Áo 1 USD có thể mua được chiếc bánh Kornspitz hay bắt tuyến xe công cộng với một chặng ngắn.

nước hoa quả - bánh Kornspitz

Tại Tenerife, đảo Canary, Tây Ban Nha có thể mua được một ly cà phê ngon ngay tại thủ phủ SantaCruz trong các cửa hàng lưu động trên phố. Tại Chester, Anh: Với 1 USD (tương đương khoảng 63 pence) bạn có thể mua được một nữa ổ bánh mì.

bánh mì - cà phê

Tại Trung Quốc, 1 USD có thể đổi lấy hai hộp mì tôm thơm ngon với nước nóng ăn ngay hay vài trái táo hoặc một nải chuối to. Bạn cũng có thể lựa chọn một bữa sáng với vài chiếc bánh bao nhân rau, nhân hẹ cùng một cốc sữa đậu nành nóng.

mi- bánh bao rau

Tại Campuchia, hãy dùng 1 USD để mua một quả dừa xiêm hay chiếc đùi gà ngon. Có thể là 2 lon coca mát lạnh. Tại Myanmar, bạn có thể mua 4 chai nước hay 2 cốc trà sữa trên vỉa hè.

dừa xiêm, đùi gà, trân châu

Tại Nepal, vài chiếc bánh bao nhỏ cùng với một ly coke (250 ml) cũng có giá chỉ 1 USD. Tại Croatia, 1 USD cho một cốc kem lớn.

bánh bao, coke, kem

Tại Anh, bạn có thể mua 3/4 lít sữa hoặc nửa lít xăng, 3 trái táo hay 2 số báo lá cải. Tại Đan Mạch, 1 USD là giá cho một lít sữa, một con tem hay một trái dưa chuột hoặc là thanh chocolate nhỏ.

táo, sữa, chocolate

Tại Budapest, Hungary, bạn có thể mua được 4 trái táo hoặc một tờ báo hay đỗ xe 30 phút tại khu vực trung tâm thành phố. Tại miền Trung Italy, một lít rượu loại rẻ tiền hoặc 1 kg spaghetti hay 6 chai nước.

paghetti, nước suối, rượu

Tại Thái Lan, bạn có thể mua được rất nhiều món ngon trên đường phố như nước quýt ép, chè Thái, xôi xoài…Tại Sri Lanka, một bữa cơm bình dân với cơm và cari rau chỉ có giá chừng 1 USD.

nước ép quýt, cari rau, cơm

Tại Bogotá, Colombia, bạn có thể mua một ly cà phê và 2 lát bánh mì nướng. Tại Seoul, Hàn Quốc, một chiếc vé xe buýt hoặc vé tàu điện ngầm hay một mặt nạ đắp mặt trong siêu thị.

bánh mì nướng, cafe, mặt nạ

Tại Ai Cập, bạn có thể mua được koshary - một loại bánh truyền thống của người Ai Cập. Nếu khéo mua bán, bạn có thể mua được 2 bức tượng đá lưu niệm to bằng nắm tay.Tại Costa Rica, bạn có thể mua một trái đu đủ hoặc một trái dưa hấu hay một quả dứa.

bánh, tượng, đu đủ

Tại Los Angeles, Mỹ, 1 USD cho 1 giờ đỗ xe. Tại Bồ Đào Nha, một ly cà phê pha sẵn nóng hổi. Tại Australia chỉ bỏ ra 1 USD bạn sẽ có cơ hội nhân lại được số tiền nhiều hơn thế

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức