Đại lý hãng Tiger Airways

Đại lý hãng Tiger Airways được đặt tại Lạc Việt luôn cập nhật và bán những chặng bay đi Singapore, Perth khởi hành từ Hồ Chí Minh ( Sài gòn ) và Hà Nội


Đại lý hãng Tiger Airways


Đại lý hãng Tiger Airways hãng hàng không giá rẻ khai thác đường bay chủ yếu thị trường Châu Á và Châu Úc với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay Tiger Air dần dần chiếm được cảm tình của hành khách trong khu vực và trên thế giới mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không. Mặc dù là hãng không giá rẻ nhưng Tiger Air không hề lơ là chất lượng phục vụ mà không ngừng nâng cao nó. Đến nay Tiger Air đã sử dụng loại vé máy bay điện tử mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho hành khách.  

 đại lý hãng tiger airways

Khi lựa chọn cho mình thương hiệu hãng hàng không giá rẻ, Tiger Air đã không ngừng cố gắng giữ vững thương hiệu của mình và cho đến nay thương hiệu đó vẫn được duy trì chứng tỏ hướng đi của Tiger Air là hoàn toàn đúng đắn.

 

Lựa chọn sân bay Changsi – Singapore là trụ sở chính. Tiger Air thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi thu hút du khách đến với quốc đảo xanh Singapore. Không chỉ Singapore mà Tiger Air còn thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi khác đến tất cả các địa điểm mà hãng đặt đường bay.

 

Tại Việt Nam hãng Tiger Airways khai thác các đường bay sau:

Khởi Hành từ HỒ CHÍ MINH GIÁ
Singapore  10 USD
Krabi 
69 USD
Haikou 
124 USD
Colombo
131 USD
Thiruvananthapuram
137 USD
Kochi
142 USD
Dhaka 165 USD
Chennai 
165 USD
Bangalore 
165 USD
Perth 
 176 USD
Hyderabad
178 USD
Tiruchirapalli 
178 USD

 

Tiger Air tham gia vào thị trường hàng không Việt Nam từ năm 2004, thêm sự lựa chọn cho hành khách Việt khi có nhu cầu đi đến Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Úc, … kết nối Việt Nam với thế giới.

 

Với Tiger Air hành khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, tiện nghi trong suốt hành trình bay. Hãy đến với Lạc Việt đại lý hãng Tiger Airways chuyên bay những đường bay giá rẻ.

 

Tại Việt Nam, Qúy khách có thể liên hệ đặt vé máy bay Tiger Airways tại:

Office : 40A Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM
Hotline : (028) 397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 344

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức