Kinh nghiệm mua sắm tại các sân bay

Kinh nghiệm mua sắm tại các sân bay để được miễn thuế các mặt hàng tại sân bay giá cả đều được niêm yết.


KINH NGHIỆM MUA SẮM TẠI CÁC SÂN BAY


Bạn vừa có một chuyến du lịch kì thú tại một miền đất mới và bây giờ là lúc khởi hành trở về nhưng hãy dừng lại nơi các sân bay dành ra 30 phút và lựa chọn. Đừng bỏ qua cơ hội mua sắm hàng miễn thuế tại sân bay bạn nhé bởi mua hàng tại sân bay bạn không sợ mua phải hàng giả vì các sản phẩm này đều đã được kiểm tra chất lượng mà giá cả thì lại cực rẻ.

kinh nghiệm mua sắm tại các sân bay

Các sân bay quốc tế có rất nhiều siêu thị miễn thuế, tại đây hàng hóa được niêm yết giá không bao gồm thuế (thuế giá trị gia tăng - VAT) nhưng không phải siêu thị ở sân bay nào cũng được miễn thuế cho nên cần hỏi thăm kỹ trước khi vào mua sắm để khỏi mất nhiều thời gian bạn nhé!

 

Khi bạn vừa khởi hành cho một chuyến du lịch đến thành phố mới đừng vội vào ngay các siêu thị miễn thuế mà hãy chờ đến khi trở về để không phải nặng nhọc mang theo những đồ đạc cho một hành trình dài. Vào ngày bay bạn hãy ra sân bay sớm hơn, dành thời gian làm thủ tục tìm đến cửa máy bay của mình để biết nó ở đâu sau đó là căn giờ và đi mua sắm. Lưu ý là phải căn thời gian bạn nhé vì khi đi vào các siêu thị miễn thuế sẽ có rất nhiều thứ đồ hấp dẫn và bạn rất dễ bị cuốn vào nó mà không chú ý gì tới thời gian, nhiều người đã bị lỡ chuyến bay vì mải mê mua sắm.

 

Mua sắm ở các siêu thị hay cửa hàng miễn thuế cũng có những quy định nghiêm ngặt. Bạn nên cho nhân viên của siêu thị xem thẻ lên máy bay và hộ chiếu của mình để biết mình được mua bao nhiêu thứ cho mỗi sản phẩm tránh phạm luật có thể bị phạt. Hãy tham khảo cách lỹ lưỡng về thủ tục hoàn thuế và gom đồ cùng nhau nếu cần để cùng hoàn thuế một lần bạn nhé!.

 kinh nghiệm mua sắm tại các sân bay

Các sân bay quốc tế lớn đều có khu vực mua sắm khổng lồ cho khách


Vào các dịp lễ tết các siêu thị ở sân bay thường có các chương trình khuyến mãi nếu nhanh tay và thêm một chút may mắn bạn sẽ mua được nhiều món đồ giá trị mà giá cả lại rẻ hơn các cửa hàng bên ngoài rất nhiều. Sản phẩm bày bán ở sân bay số lượng luôn có hạn.


Một điều cần lưu ý nữa là khi thanh toán tiền cho các món hàng ở sân bay hãy dùng tiền mặt bởi trả bằng tiền mặt luôn luôn rẻ hơn dùng thẻ thanh toán (Master, Visa…) vì bạn phải trả thêm một phần phí dịch vụ quốc tế, hãy là người mua hàng thông minh lựa chọn cho mình những những gì tốt nhất bạn nhé!.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức