Đại lý vé máy bay Cebu Pacific tại Việt Nam

Cebu Pacific (CEB), hãng hàng không có giá vé thấp ở Philippines đã bước vào thị trường vào tháng 3 năm 1996 và đi tiên phong về giá vé thấp

Đại lý vé máy bay Cebu pacific bắt đầu gia nhập vào thị trường hồi tháng 3 năm 1996 và đi tiên phong về " mức giá vé thấp nhất" trên tất cả các chuyên bay mà hãng khai thác. Với phương châm luôn mang đến cho quý khách vé máy bay giá rẻ nhất và phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo - chuyên nghiệp nhất đã giúp Cebu Pacific ngày càng được nhiều hành khách yêu mến và chọn lựa.

Cebu pacifci

Cebu Pacific cho biết, hiện nay hãng xếp vị trí thứ 65 trong số các hãng hàng không trên thế giới về số lượng chuyến bay hằng tuần, dựa trên bảng dữ liệu tháng 6/2009 của Công ty thông tin chuyến bay toàn cầu và giải pháp dữ liệu (Official Airline Guide).


Lạc Việt  - Được làm Đại Lý Vé máy bay Chính Thức hãng Cebu Pacific tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay Cebu Pacific với giá rẻ nhất.

Đường Bay Chinh Cebu Pacific

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Davao
  Vé máy bay Hồ Chí Minh - Boracay
  Vé máy bay Hồ Chí Minh - Butuan
  Vé máy bay Hồ Chí Minh - Bacolod
Vé máy bay Hồ Chí Minh - Cebu

..........VV và 1 số điểm đến khác

 

Hãy đến với Lạc Việt quý khách sẽ sở hữu ngay trong tay tấm Vé máy bay giá rẻ nhất mọi thời điểm ma không một đại lý nào có được.

 

Tại Việt Nam, Qúy khách có thể liên hệ đặt vé máy bay Cebu Pacific tại:

Office : 40A Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM
Hotline : (08) 397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức