Đại lý chính thức Qantas Airways tại Tp.hcm

Lạc Việt - Là một đại lý chính thức hãng Qantas Airways tại Việt Nam nhiều năm, Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi hongkong, sydney, melbourne


qantas airwaysĐại lý chính thức hãng Qantas Airways tại Tp.HCM

 

CÔNG TY TNHH MTV DV -DL LẠC VIỆT

 

Phòng Vé Lạc Việt 
Address : 40A Hòa Bình , P5 Q11 , Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline : (028) 397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343
Email : Agentlacviet@gmail.com


Là đại lý chính thức của hãng hàng không Qantas Airways, Lạc Việt cam kết sẽ mang tới cho khách hàng vé máy bay Qantas đi quốc tế giá rẻ! Hiện nay Qantas đã mở rộng mạng lưới của Jetstar Airways với việc khai thác các đường bay quốc tế tới các điểm du lịch như Bali, TP. Hồ Chí Minh, Osaka và Honolulu.

 

Qantas là hãng hàng không của Australia. Dấu hiệu Qantas là con Kangaroo bay và khẩu hiệu là ''''Spirit of Australia''''.Qantas được thành lập từ Queensland and Northern Territory Aerial Services, từng hoạt động từ năm 1920. Qantaslà tên viết tắt từ Dịch vụ Hàng không tại Queensland và Bắc Australia.

 

Trước đây Qantas là công ty quốc doanh. Năm 1992, được tư nhân hoá và nay là công ty bán cổ phần trên thị trường chứng khoán, Qantas trở thành một trong số các hãng hàng không có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Năm 2008, hãng được giải thưởng Hãng hàng không tốt thứ 3 trên thế giới do Skytrax bình trọn. Năm 2007 Qantas đứng thứ 5 và năm 2005-2006 đứng thứ 2. Ngoài ra, Qantas còn nhận được giải thưởng "Dịch vụ hạng nhất tốt nhất", "Hãng hàng không tốt nhất Australia", "Hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên khoang hạng phổ thông tốt nhất" cũng như "Hãng hàng không tốt nhất khu vực Châu Á-Úc". Hiện nay Qantas có 141 máy bay và hãnh diện qua 60 năm hoạt động chưa có máy bay nào bị rớt. Ngoài ra, Qantas còn sở hữu nhiều công ty con như Jetstar và QantasLink.Vé máy bay Qantas giá rẻ chỉ có tại LẠC VIỆT.

 

Lịch trình bay của Qantas

Điểm đi

Điểm đến

Transit

Sài Gòn(TpHCM)

Sydney

Bangkok, Hong Kong, Singapore

Sài Gòn(TpHCM)

Melbourne

Sydney, Singapore

 

Qantas đã mở rộng mạng lưới của Jetstar Airways với việc khai thác các đường bay quốc tế tới các điểm du lịch như Bali, TP. Hồ Chí Minh, Osaka và Honolulu. Một số đường bay (VD: Sydney tới Honolulu), Jetstar khai thác song song với các chuyến bay của Qantas, còn lại hầu hết là các đường bay mới. Hiện nay Qantas phối hợp với VietNam Airlines...nhằm giảm giá vé máy bay Qantas, tạo điều kiện vé giá rẻ cho du học sinh Việt tại Australia

 

Tuyến bay của Qantas tại TpHCM:

Vé máy bay Sài Gòn(TpHCM) - Sysney

Vé máy bay Sài Gòn(TpHCM) - Melbourne

 

Ngoài ra hãng còn khai thác một số chuyến bay đến các điểm nội địa Úc. Vì vậy nếu có nhu cầu đến Úc, hãy mua ngay vé máy bay Qantas tại Lạc Việt nhé!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức