Đại lý chính thức hãng Qatar Airways tai Việt Nam

Đại lý chính thức hãng Qatar Airways tai Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi pháp (pari), new delhi..

 

dai ly chinh thuc hang qatar airways tai viet namĐại lý chính thức hãng Qatar Airways tại Việt Nam


CÔNG TY TNHH MTV DV - DL LẠC VIỆT


Đ/C: 40A Hòa Bình, Phường 5 - Quận 11, Tp.HCM

 

Tel: 08. 3975 5341 -  Fax : 08. 3975 5344


Qatar Airways (tiếng Ả Rập: القطرية) (Hãng hàng không Qatar) là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động theo một hệ thống trục và na hoa dựa trên Doha, nối 75 điểm đến quốc tế. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha (DOH). Đây là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu "hãng hàng không năm sao" do Skytrax bầu chọn cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines.

 

Hãng được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1993 và bắt đầu hoạt động vào ngày 20 tháng giêng năm 1994. Ban đầu hãng thuộc sở hữu của các thành viên của hoàng gia Qatar nhưng tháng 4 năm 1997 thì thay đổi vào tháng 4 năm 1997 bằng một đội ngũ quản lý do Akbar Al Baker lãnh đạo (Tổng giám đốc điều hành). Hiện nay hãng này có cơ cấu sở hữu như sau: chính phủ Qatar (50%) các nhà đầu tư tư nhân (50%).


Qatar Airways có đường bay tới 17 điểm đến trong nước và 21 điểm đến quốc tế tại 15 nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi. Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của QanTas Airways là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney và Sân bay Melbourne. Ngoài ra Qatar Airways cũng khai thác một số lượng đáng kể các chuyến bay đi Singapore Changi, Auckland, Brisbane, Los Angeles, London Heathrow. Điểm trung chuyển chính cho các chuyến bay nội địa là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adeleide tuy nhiên hãng cũng khai thác rất nhiều chuyến bay từ Canberra và Cairns.

 

Lịch trình bay của QanTas Airways

Điểm đi

Điểm đến

Lịch bay

Transit

Sài Gòn        

Sydney

15 chuyến/ngày         

Bangkok, Hong Kong, Singapore

Sài Gòn   

Melbourne

19 chuyến/ngày

Sydney, Singapore

Sài gòn

 New Dehli
 1 chuyến/ngày
Doha

 

Qatar Airways là hãng hàng không cung cấp dịch vu Vé máy bay đi Châu Âu giá tốt nhất hiện nay. Với vị thế là Đại lý chính thức Qatar Airways tại Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay qatar airways, vé máy bay đi châu âu giá rẻ nhất từ hãng

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức