Đại lý chính thức hãng Lion Air tại TP.HCM

Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ tại Jakarta, Indonesia, chuyên bay những chặng bay giá rẻ đi Singapore, Jakarta.

 

đại lý chính thức hãng lion air tai tphcmĐại lý chính thức hãng Lion Air tại Tp.HCM

 

CÔNG TY TNHH MTV DV -DL LẠC VIỆT

 

Đ/C: 40A Hòa Bình, Phường 5 - Quận 11. Tp.HCM

 

 Tel: 08. 3975 5341 -  Fax : 08. 3975 5344

 

Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ tại Jakarta, Indonesia được thành lập từ tháng 10 năm 1999 , và bắt đầu hoạt động vào ngày 30 tháng 07 năm 2000. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-200 là chính. Hãng có 35 điểm bay nội địa , và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-HattaJakarta.

 

Lion Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mở ra xu hướng mới cho sự phát triên mới ngành hàng không. Sau Lion Air hàng loạt các hãng giá rẻ như Tiger Airways, Thai Airways, Malaysia Airlines...Jetstar Pacific xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

 đại lý chính thức hãng lion air tai tphcm

Lion Air gia nhập thị trường hàng không giá rẻ Châu Á đầu tiên và đã tạo nên cớt sốt cạnh tranh trên thi trương. Với những chuyến bay đến Singapore, Malaysia Lion Air luôn được nhiều hành khách ưa chuộng chọn lựa mỗi khi bay. Mua vé máy bay Lion Air quý khách luôn nhận được lịch trình bay thuận lợi và mức giá vé tiết kiệm nhất.

 

Đường bay Lion Air

Hồ Chí Minh - Jakarta

Hồ Chí Minh - Singapore

Hồ Chí Minh - Semarang

Hồ Chí Minh - Makassar

Hồ Chí Minh - Denpasar, Bali

Hồ Chí Minh - Manado

Hồ Chí Minh - Kupang

Hồ Chí Minh - Penang

Hồ Chí Minh - Jogjakarta

Hồ Chí Minh - Kotabaru

Hồ Chí Minh - Malacca

Hồ Chí Minh - Surabaya

 

Đại lý hãng Lion Air hiện nay đang vận hành các máy bay Boeing 737-900ER, Boeing 737-300, 400 và Boeing MD-90. Để đáp ứng nhu cầu cao trong vận chuyển bằng đường hàng không, Lion Air chọn đội máy bay Boeing – rất hiệu quả và được trang bị các máy bay thương mại một lối đi hiện đại nhất trên thế giới.

 

Đại lý chính thức lion air tại Tphcm chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho hành khách một chút mới lạ và sự tin tưởng vào việc cung cấp giá trị cho đồng tiền quý vị bỏ ra và cùng những dịch vụ chất lượng nhất. Lion Air luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến bay.

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02 LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03 LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
Thông tin cần biết khi đi máy bay
Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè khi hành khách đặt vé máy bay...
Lễ hội Songkran té nước ở Thái Lan Lễ hội Songkran Té nước ở thái lan diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 hàng năm, mọi...
Mảnh vỡ tại Thái Lan có phải của máy bay MH370 Chiếc máy bay MH370 bi mất tích cách đây gần 2 năm hiện vẫn đang là con số bí...
Vạn Lý Trường Thành rởm thu hút hàng ngàn khách du lịch Vạn lý trường thành rởm đã chính thức được ra mắt tại Nanchang miền trung Trung...