Đại lý chính thức Cambodia Bayon Airlines tại Việt Nam

Cambodia Bayon Airlines. Đại lý chính thức Cambodia Bayon Airlines tại Việt Nam, hãng hàng không giá rẻ chuyên bay Phnom Pênh

 

 

Đại lý chính thức Cambodia Bayon Airlines tại Việt Nam

 

Đ/C: 40A Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

 

Hotline : 08. 397 55 341 - 397 55 342 -  Fax : 08. 397 55 344

 

Website : http://phongvelacviet.com

 

Cambodia Bayon Airlines (CBA) Hãng hàng không tư nhân chi phí thấp hàng đầu Campuchia có trụ sở tại Phnom Penh sử dụng Sân bay chính là Pochentong hãng chuyên khai thác các chặng bay Nội Địa. Đại lý Cambodia Bayon Airlines CO., LTD là hãng hàng không thuộc sở hữu hoàn toàn của Bayon Airlines Holdings, được thành lập vào tháng Tư năm 2014. Với các nhà đầu từ lớn từ các công ty công nghiệp hàng không Trung Quốc 's Joy Air.

 

Bayon Airlines có kế hoạch giới thiệu 20 máy bay MA60 và 10 máy bay Airbus 320 trong vòng 5 năm để xây dựng một mạng lưới đường bay rộng khắp khu vực Đông Nam Á. Vào ngày 01/07/2015 Bayon Airlines đã chính thức khai thác tuyến bay thẳng đầu tiên đến Phnom Pênh, mỗi chặng là 50 phút. Ngoài tuyến bay đến Phnom Pênh, Bayon airlines còn đang khai thác đến Siem Reap và Sihanoukville (transit tại Phnom penh).

 

Cambodia Bayon Airlines mang đến các dịch vụ vận tải hàng không thuận tiện và thoải mái, Bayon hy vọng sẽ thu hút được du khách nước ngoài và tầng lớp trung lưu Campuchia sử dụng đường bay này.

 

Nhân dịp khai thác chặng bay mới Bayon Airlines mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Phnom Penh, mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 20 USD/chặng (Chưa bao gồm thuế - phí), thời gian khởi hành chặng đi bắt đầu lúc 13:00 và chặng quay về xuất phát lúc 11:20 mỗi ngày.


HÀNH TRÌNH BAY CỤ THỂ NHƯ SAU:

Chuyến bay

Khởi hành

Thời gian đi

Điểm đến

Thời gian đến

Giá vé

BD812

TP.HCM (SGN)

13:00

Phnom Penh (PNH)

13:45

20 USD

BD811

Phnom Penh (PNH)

11:20

TP.HCM (SGN)

12:15

25 USD

 

Có thể nói mức giá rẻ mà Cambodia Bayon Airlines mang đến đang tạo cơ hôi bay cho hàng ngàn du khách Việt Nam có thể vô tư mua vé máy bay đi Phnom Pênh bất kỳ khi nào để được khám phá và tìm hiểu đất nước láng giềng Campuchia.

 

Giờ đây ngoài Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air hay Qatar Airways thì du khách sẽ có thêm sự lựa chọn mới trên hãng Cambodia Bayon Airlines, hãng hàng không thứ 4 khai thác tuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh – Campuchia Phnom Pênh.

 

Chúng tôi Đại lý chính thức Cambodia Bayon Airlines tại Việt Nam với sư mệnh mang đến cơ hội bay mới với hãng hàng không chi phí thấp Bayon Airlines cho chặng bay đến Phnom Penh. Nhanh tay lên ngay lịch trình và đặt ngay tấm vé máy bay đi phnom pênh giá rẻ, đừng nên bỏ qua cơ hội quý khách mà Bayon airlines đang mang đến.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức