Cathay Pacific

Cathay Pacific Airways Limited là hãng hàng khộng quốc gia của Hong Kong với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hong Kong.


Cathay Pacific có đường bay tới 118 điểm đến tại 36 quốc gia và trên cả 5 châu lục. Hãng có đường bay tới những cửa ngõ chính tại Bắc Mỹ và châu Âu cùng với các chuyến bay chuyển tiếp của các thành viên khác trong liên minh Oneworld cũng như của các đối tác hàng không như American Airlines và British Airways quá cảnh tại Los Angeles và London. Ngoài ra, hãng còn có 10 điểm đến tại Pháp thông qua thỏa thuận chia sẻ chỗ với Air France. Hãng cũng phục vụ 17 điểm đến tại Trung Quốc thông qua công ty con là Dragon Air.

cathay pacific


Tại thị trường Việt Nam Cathay khai thác các tuyến bay chính:

Hồ Chí Minh đi Hong Kong 

Hồ Chí Minh đi Vancouver 

Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh    

Hồ Chí Minh đi Sydney

Hồ Chí Minh đi Đài Bắc

Hồ Chí Minh đi Osaka

Hồ Chí Minh đi Thượng Hải

Hồ Chí Minh đi London

Hồ Chí Minh đi New York

Hồ Chí Minh đi Frankfurt 

Hồ Chí Minh đi Los Angeles

Hồ Chí Minh đi Toronto

Hồ Chí Minh đi  Duba

Hồ Chí Minh đi San Francisco

Hồ Chí Minh đi Seoul

Hồ Chí Minh đi Amsterdam

Và rất nhiều nước khác trên thế giới….......v.v


Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không Dragon Air khai thác các đường bay tới 29 điểm từ Hong Kong tới các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2009, Cathay Pacific và Dragon Air khai thác 56.000 chuyến bay với gần 25 triệu hành khách.

 

Quý Khách hàng có nhu cầu vé máy bay giá rẻ Cathay Pacific hãy liên lạc với tổng đài đặt vé LẠC VIỆT theo số (028). 397 55 341 - 028. 397 55 342 . Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn chọn các đường bay phù hợp với hành trình và chi phí hợp lý nhất.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức