CTY TNHH MTV - DV - DL - LẠC VIỆT

 

Là một trong những Đại lý chính thức hàng đầu của các hãng Hàng không có mặt trên thị trường Việt Nam : Air asia – Tiger airways – Lion air – Cebu pacific - Air France - Asiana Airlines - All Nippon Airways - American Airlines - Air China - Britsh Airways - Bangkok Airways - Cathay Pacific Airways - China Airlines - China Southern Airlines - China Eastern Airlines - Eva Airways - Emirates - Garuda Indonesia - Hongkong Airlines - Korean Airlines - Lufthansa - Malaysia Airlines - Philippine Airlines - Qantas Aiways - Royal Brunei - Shanghai Airlines - Singapore Airlines - SiemReap Airways - Thai Airways - Turkisk Airlines - United Airlines - Vietnam Airlines…………

 

Qua nhiều năm kinh nghiệm đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch chúng tôi tự tin mang đến quý khách những dịch vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất: "Nhanh Chóng Chính Xác Tiết  Kiệm". Dịch vụ bán vé máy bay của chúng tôi có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm:"Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách".

* Với các thế mạnh trên, Cty Lạc Việt cam kết mang đến cho Quý khách hàng nhiều dịch vụ phụ trội và hoàn hảo nhất. Hãy mua vé tại Lạc Việt, Quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây:

* Giảm giá các tuyến bay quốc tế từ 3% - 50% - 10% trở lên cho khách đi du lịch – thăm thân – công tác và đi Du học – Lao động – Định cư – Tu nghiệp sinh.

* Nhằm mục đích giúp quý khách có thể mua được vé máy bay giá rẻ nhất, Lạc Việt luôn liên hệ và cập nhật liên tục thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Công việc nhanh chóng, thuận lợi.

* Nếu bạn đã chọn mua vé của công ty Lạc Việt dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Lạc Việt luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng.

 

* Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ miễn phí:

Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

Giảm giá cho những đoàn khách có nhiều người tham gia.

Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành.

 

* Đặc biệt:

Giảm giá cho khách hàng mua vé thường xuyên.

Giá ưu đãi cho group đăng ký tour.

Giá đặc biệt cho trẻ em

 

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT

Địa Chỉ : 448 Lạc Long Quân , Phường 5 Quận 11 , Hồ Chí Minh

Website : http://phongvelacviet.com

Điện Thoại : (028). 397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343

Email : agentlacviet@gmail.com

Quảng Cáo