Tour Du Lịch Đài Loan

Tour Du Lịch Đài Loan- là trung tâm của Đài Loan, nơi được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp. Ở đây có nhiều điểm vui chơi, tham quan thú vị.


Tour du lịch đài loan  Tour Du Lịch Đài Loan

  Giá từ: 15,566,000 VND

  Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

  Khởi hành: 3, 10, 17/12 

  Vận chuyển: Máy bay Vietnam Airlines

  Khách sạn: du-lich-dai-loan Lịch trình:
 Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

 

Du lịch Đài Loan – Đài Bắc là trung tâm của Đài Loan, nơi được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp. Ở đây có nhiều điểm vui chơi, tham quan thú vị. Đến Đài Bắc, bạn không thể bỏ qua tòa nhà chọc trời Taipei 101. Đây là khu trung tâm văn phòng, thương mại với 101 tầng, được xây theo hình dạng măng tre độc đáo. Bạn có thể mua vé để lên tầng thượng tòa nhà ngắm cảnh toàn bộ Đài Bắc.

Ngày 1 : Tp. Hồ Chí Minh – Cao Hùng (Ăn tối)


Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi Quốc Tế. Hướng dẫn viên đón và làm thủ tục đáp chuyến bay đi Cao Hùng.
Đến Cao Hùng, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn đi tham quan Xuân Thu Các, Hoa Liên Đàm, Trung tâm sản xuất đá quý Cao Hùng.
Tiếp tục tham quan di tích Lãnh sự quán Anh hướng ra Vịnh Tây Tử. Quý khách có dịp nhìn ngắm vẻ đẹp dòng sông Tình Yêu nổi tiếng của thành phố Cao Hùng khi xe chạy ngang qua.
Ăn tối. Quý khách tự do khám phá chợ Đêm Lục Hợp nổi tiếng tại thành phố Cao Hùng. Nghỉ đêm tại Cao Hùng.

Ngày 2 : Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc (Ăn 3 bữa)


Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn tham quan Phật Quang Sơn – Quý khách có thể chiêm ngưỡng tượng Phật cao 120m nguy nga và một chánh điện lộng lẫy, trang nghiêm.
Tiếp tục khởi hành đi Đài Trung. Đến Đài Trung, Quý khách sẽ dạo thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm – hồ tự nhiên của Đài Loan, gồm một hồ lớn tròn như mặt trời, sát bên là hồ nhỏ cong hình bán nguyệt. Đây cũng là một trong những địa danh thu hút nhiều khách du lịch nhất. Tiếp đó tham quan Văn Võ Miếu cầu bình an.
Ăn trưa. Đoàn tiếp tục tham quan Huyền Trang Tự, chùa Tsen En.
Đoàn khởi hành đi Đài Bắc. Đến nơi, dùng cơm tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Ngày 3 : Đài Bắc (Ăn 3 bữa)


Ăn sáng. Đoàn khởi hành tham quan Công viên địa chất Yehliu– là một trong những kỳ quan nổi tiếng trên thế giới. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng bắt gặp những tảng đá có hình thù kỳ lạ, đặc biệt nổi tiếng là phiến đá Đầu Nữ hoàng – biểu tượng của cả vùng.
Ăn trưa. Tiếp tục ghé thăm Trung tâm sản xuất đá quý cẩm thạch Lucky Stone, Cửa hàng đồ lưu niệm. Tham quan và mua sắm tại Tòa tháp Taipei 101 – cao 101 tầng và là tòa tháp cao nhất tại Đài Loan (không bao gồm chi phí đi thang máy tham quan).
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Ngày 4 : Đài Bắc – Đào Viên (Ăn 3 bữa)


Ăn sáng. Quý khách khởi hành tham quan Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, Viện Bảo Tàng Cố Cung – nơi duy nhất trên thế giới còn bảo lưu lại vô số những cổ vật quý báu của đất nước Trung Hoa. Đoàn có dịp ngắm nhìn Tòa nhà Tổng Thống khi xe chạy ngang qua.
Ăn trưa. Tiếp tục tham quan Trung Liệt Từ – nơi diễn ra nghi thức giao binh của các binh sĩ Đài Loan. Tham quan và mua sắm tại cửa hàng miễn thuế và cửa hàng thủ công mỹ nghệ Đài Loan.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Đào Viên.

Ngày 5 : Đào Viên – Tp. Hồ Chí Minh (Ăn sáng)


Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay về TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình tham quan. Đoàn chia tay, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo của Lạc Việt

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức