Tour Đảo Bình Ba Mùa Noel

tour Đảo Bình Ba Mùa Noel - Còn gì tuyệt vời hơn khi được chào đón năm mới 2014 cùng người thân trên một bãi biển có cảnh đẹp hữu tình, say đắm với nhiều trải nghiệm kỳ lạ và thú vị như ở Bình Ba.

  

tour đảo bình ba mùa noel

 Tour Đảo Bình Ba Mùa Noel

 Giá từ: 1,799,000 VND

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: 27/12 

Vận chuyển: Xe du lịch đời mới

Khách sạn: Du Lịch Đảo Đông Ba


Lịch trình: Đảo Bình Ba


Du lịch Nha Trang – Còn gì tuyệt vời hơn khi được chào đón năm mới 2014 cùng người thân trên một bãi biển có cảnh đẹp hữu tình, say đắm với nhiều trải nghiệm kỳ lạ và thú vị như ở Bình Ba. Với những bãi cát trắng yên tĩnh, mộc mạc hòa cùng làn nước trong xanh, những rặng san hô tuyệt đẹp tại các bãi Nồm, bãi Bồ Đề, bãi Nhà Cũ

Ngày 1: TP.HCM – Cam Ranh


  • Tối: Khởi hành đi Cam Ranh – Nghỉ ngơi trên xe.

Ngày 2: Cam Ranh – Đảo Bình Ba ( Ăn sáng, trưa, chiều)


  • Sáng: Đến Cam Ranh, khởi hành đến đảo Bình Ba bằng tàu.
    Quý khách tự do tắm biển tại Bãi Nồm, bãi biển đẹp với cát trắng, nước trong veo, phản chiếu trời xanh ngắt. Thiên nhiên trên đảo mang đến cảm giác bình yên, thư thả, vô cùng thích hợp để nghỉ ngơi, tránh khỏi sự xô bồ của thành thị.
  • Trưa: Dùng cơm trưa.
  • Chiều: Tắm biển tại bãi Bồ Đềlặn ngắm san hô tại bãi Nhà Cũ, được yêu thích bởi nước trong veo khá sâu, quang cảnh xung quanh thơ mộng, sở hữu những rặng san hô tuyệt đẹp cùng mực nước biển thấp và màu nước trong xanh.Nghỉ ngơi và dạo chơi trên đảo.

Ngày 3: Đảo Bình Ba – Cam Ranh – TP. HCM (Ăn sáng, trưa)


  • Sáng: Dùng bữa sáng. Quý khách tham quan bè cá, những cảnh đẹp của đảo Bình Ba. Tham quan, tìm hiểu quy trình nuôi tôm hùm của người dân đảo – đặc sản Bình Ba, cũng là món nhất định phải ăn khi đến đây. Người dân Khánh Hòa có câu “yến sào Hòn Nội, vịt lội Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, nai khô Diên Khánh”để kể về những đặc sản trứ danh của tỉnh này, Quý khách có thể mua sắm hải sản tươi ngon tại bè.
    Đoàn lên tàu khởi hành về lại đất liền và di chuyển vào Nha Trang.
  • Trưa: Đoàn dùng cơm trưa. Sau đó Đoàn tiếp tục khởi hành về TP.HCM. Kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức