American Airlines

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách-dặm vận chuyển, và quy mô đội tàu bay, và lớn thứ hai thế giới.

 

American Airlines (AA) là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách-dặm vận chuyển, và quy mô đội tàu bay, và lớn thứ hai thế giới (sau Air France-KLM) về doanh số hoạt động. Là một hãng sở hữu 100% thuộc AMR Corporation, hãng AA có trụ sở ở Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth. American Airlines có các chuyến bay theo lịch trình khắp Hoa Kỳ cũng như Canada, châu Mỹ Latin, vùng Caribbean, Tây Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, và Ấn Độ. Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc của hãng là Gerard Arpey. Năm 2005, hãng đã vận chuyển 138 tỷ [doanh thu hành khách dặm.


Từ tháng Giêng năm 2007, American Airlines phục vụ 157 thành phố với một đội bay 672 chiếc. Hãng này chuyên chở nhiều hành khách giữa Hoa Kỳ và Mỹ Latin (12,1 triệu năm 2004) hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác. Hãng này có 5 trung tâm hoạt động chính là: Dallas/Fort Worth (DFW), Miami (MIA), San Juan (SJU), Chicago (ORD), và Saint LouisDallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất của hãng, với tỷ lệ AA chiếm 84% số chuyến bay tại sân bay này và đến nhiều điểm khác hơn các trung tâm khác của hãng. Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) và New York City (JFK) là các focus cities và các cửa ngõ quốc tế. Hãng này có cơ sở bảo dưỡng ở Tulsa (TUL), Kansas City (MCI), và Fort Worth Alliance (AFW).

 

American Airlines: Với nối chuyến thuận tiện từ Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội , American Airlines bay thẳng đến New York, Los Angeles, Chicago và Dallas/ Fort Worth quá cảnh tại Tokyo hoặc Thượng Hải.

 

Từ những cổng chính này đưa bạn đến hầu hết các thành phố khác trong nước Mỹ, Canada, Carribean, Trung và Nam Mỹ. American Airlines, với mạng lưới toàn cầu, có thể chuyên chở bạn đến hơn 250 điểm thuộc 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Vé máy bay đi Mỹ ca American Airlines gm các chuyến sau:

Vé máy bay American Airlines đi Chicago

Vé máy bay American  Airlines  đi Dallas

Vé máy bay American  Airlines  đi Los Angeles

Vé máy bay American  Airlines  đi New York

 

Ngoài ra hành khách có th mua vé  máy bay American đi ti các nước khác gm:

Vé máy bay American Airlines đi London-Anh

Vé máy bay American Airlines đi Paris- Pháp

Vé máy bay American Airlines đi Zurich - Thụy Sỹ

Vé máy bay American Airlines đi Frankfurt- Đức

Vé máy bay American Airlines đi Barcelona -Tây Ban Nha

Vé máy bay American Airlines đi Milan- Italia

Vé máy bay American Airlines đi Munich- Đức

Vé máy bay American Airlines đi Maxcova- Nga

Vé máy bay American Airlines đi Amsterdam -Hà Lan


Hãng hàng không AA của Mỹ có chất lượng khá cao, giá cả phải chăng, phù hợp cho quý khách là doanh nhân, khách hàng định cư Mỹ, và khách đi du lịch đến Mỹ. Để mua vé máy bay American airlines liên hệ 028.39755341

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức