Đại lý hãng Air Asia tại Việt Nam

Đại lý hãng Air Asia có trụ sở chính tại Kualalumpur, Malaysia là hãng giá rẻ đầu tiên của Châu Á. Mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố

 

Đại lý hãng Air Asia tại Việt Nam

 

Đại lý Air Asia là hãng hàng không giá rẻ chính thức tại Malaysia đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hãng không chỉ thường xuyên khai thác nhiều chặng bay mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng mà còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé đến mức thấp nhất. Air Asia đang dần trở thành người bạn đường đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn.

 

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kualalumpur, Malaysia. Air Asia là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Châu Á. Mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố. Từ Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng bay đến Malaysia, Thai Lan, Indonesia, Singapore, Sydney, Melbourne, Perth, Hàn Quốc, Nhật Bản, Gold Coast, Denpasar - Bali, Brunei, Myanmar, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Campuchia, Australia, Philippine, Ấn Độ, Bangladesh và Vương Quốc Anh.


đại lý hãng air asia

 

Air Asia có các tuyến bay từ Đầu TP.HCM,(Sài Gòn ), Hà Nội(HAN) , Đà Nẵng(DAD)  đi đến các điểm sau:

 VÉ MÁY BAY SÀI GÒN – KUALA LUMPUR

VÉ MÁY BAY SAI GON – BANGKOK

VÉ MÁY BAY SAI GÒN – JAKARTA

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI – KUALA LUMPUR

VÉ MAY BAY HÀ NỘI – BANGKOK

VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG - KUALALUMPUR


Lạc Việt - đại lý hãng Air Asia tại thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, chúng tôi luôn mang đến quý khách những hành trình bay và giá vé rẻ nhất.

Các tin khác

Quảng Cáo