Đại lý chính thức Air Asia

AirAsia nhiều năm liền đạt danh hiệu là hãng Hãng hàng không giá rẻ nhất Châu Á. Hiện Hãng đã triển khai các chuyến bay tới hơn 61 điểm đến trong và ngoài nước với 108 đường bay


Đại lý chính thức Air Asia

 

Air Asia là một hãng bay không chỉ nổi tiếng về chất lượng phục vụ mà còn nổi tiếng là hãng bay có nhiều chương trình khuyến mãi nhất, vé máy bay rẻ nhất. Vì thế đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ của Air Asia tại Lạc Việt.


Sơ lược về hãng bay Air Asia:
Air Asia là hãng giá rẻ có trụ sở tại Malaysia. Chuyên cung cấp những chuyến bay quốc tế và nội địa giá rẻ và đây cũng là hãng rẻ nhất Châu Á. Đặt biệt các chuyến bay đi từ Việt Nam đến các quốc gia khác trên thế giới cũng được Air Asia thường xuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng với những chương trình khuyến mãi với giá vé siêu rẻ.


Năm 2009, Air Asia được Skytrax bình chọn là hãng hàng không vé máy bay giá rẻ tốt nhất. Được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất bởi có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đồng thời luôn hạ giá vé tới mức thấp có thể.


Hiện tại, Air Asia là hãng bay đứng đầu Châu Á có tớ 70 điểm đến tại 18 quốc gia trên thế giới. Với phương châm “giá rẻ bất ngờ, mọi người cùng bay” và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặt biệt vì thế khách hàng luôn xem Air Asia là người bạn đồng hành đáng tin tưởng nhất của họ trên mỗi chuyến bay.

 

Tại Việt Nam, Air Asia khai thác các chuyến bay tới các nước Đông Nam Á và Úc. Bạn có thể đến Busan, Sydney, Melbourne, Bangkok, Kuala Lumpur… bằng những chiếc vé máy bay Air Asia. Các chuyến bay này thường có chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.


Để có những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Air Asia thì hãy gọi đến Lạc Việt – đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam. Không chỉ thế đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắt mắt của quí khách một cách nhanh chóng nhất.


air asia

 


Air Asia tin tưởng vào khái niệm kinh doanh giá rẻ, đơn giản, không có dịch vụ rườm rà và cảm thấy rằng duy trì mức giá thấp cần phải có sự hiệu quả cao trong mọi công đoạn kinh doanh. Thông qua khẩu hiệu ‘Giờ đây Ai cũng có thể bay’, Air Asia  đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành hàng không với ngày càng nhiều hành khách trong khu vực chọn Air Asia lànm phương tiện chuyên chở ưa thích của họ.


Tính tới tháng 2 năm 2009, đội bay của AirAsia gồm có 

  • Airbus A320-200 (180 ghế) : 58 máy bay
  • Boeing 737-300 (148 ghế) : 16 máy bay
  • Airbus A330-300 (383 ghế) : 1 máy bay của AirAsia X.
  • Airbus A340 (286 ghế) : 1 máy bay của AirAsia X.

 

Lạc Việt luôn mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Các tin khác

Quảng Cáo