Air Asia tại Việt Nam

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới và hãng hàng không của năm 2009 do Skytrax bình chọn. Air Asia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước.


Air Asia tại Việt Nam


Lạc Việt hiện là đại diện chính thức của Air Asia tại Việt nam với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, Năm 2009 Air Asia được Skytrax bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Air Asia luôn biết thu hút du khách qua những chuyến bay an toàn - thoải mái và mức giá vé tiết kiệm giúp cho việc đi lại của nhiều du khách trở nên dễ dàng thuận tiên hơn.

 air asia tại việt nam

Air Asia tại Việt Nam thường xuyên khai thác các chuyến bay thẳng Từ Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng đến :

Vé máy bay Sài Gòn - Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn - Kuala Lumpur

Vé máy bay Sài Gòn - Jarkata

Vé máy bay Hà Nội - Bangkok

Vé máy bay Hà Nội - Kuala Lumpur

Vé máy bay Đà Nẵng -  Kuala Lumpur

 

Ngoài ra từ TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng quý khách có thể đi đến các địa điểm sau bằng máy bay hãng Air Asia, chuyển tiếp tại Kuala lumpur hoặc BangKok :

 

Vé máy bay Sài Gòn - Melbourne, Sydney

Vé máy bay Sài Gòn - Perth

Vé máy bay Sài Gòn -  Đài Bắc, Đài Loan

Vé máy bay Sài Gòn -  Bắc Kinh, Hongkong

Vé máy bay Sài Gòn - Thành Đô, Quãng Châu

Vé  máy bay Sài Gòn - Kochi, Kolkata, Chennai

Vé máy bay Sài Gòn -  Sri-Lan-Ka

Vé máy bay Sài Gòn -  Nhật Bản......vv

ve air asia

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính tại Malaysia, hãng cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Air Asia được nhiều khách hàng biết đến vì luôn có mức giá rẻ đặc biệt luôn có nhiều chương trình khuyến mãi trong năm dành cho các chặng bay đi Bangkok, Kuala lumpur, Jakarta, Sydney, Perth, Bắc Kinh, Thượng Hải, Gold Coast hoặc những chặng bay nội địa đến Thái Lan và Kuala Lumpur


đại lý chính thức Air Asia cam kết mang đến cho quý khách giá vé phải chăng theo đúng quy định của hãng. Tại cùng thời điểm bạn sẽ không tìm được giá vé nào rẻ hơn tại các đại lý khác. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tấm vé máy bay giá rẻ sớm nhất trong mọi thời điểm - 028.397 55 341 - 397 55 342

Các tin khác

Quảng Cáo